Thiết bị vệ sinh

Tư vấn chọn mua lõi lọc cho máy lọc nước RO gia đình

| | 298 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước RO  cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước uống tinh khiết bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao.

Tư vấn chọn mua lõi lọc cho máy lọc nước RO gia đình
Máy lọc nước RO  cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước uống tinh khiết bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao.

Tuy nhiên để gia đình bạn luôn có nước sạch để uống đồng thời giữ cho tuổi thọ của màng R.O cao (từ 2-4 năm) bạn cần lưu ý định kỳ thay thế các lõi lọc cho phù hợp.

Các lõi lọc thay thế dành cho máy lọc nước tinh khiết R.O hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường, bạn có thể tìm thấy hàng dãy dài các cửa hàng bán lõi lọc thay thế, với các mức giá cao thấp khác nhau. Chất lượng các lõi lọc sẽ ảnh hưởng chính tới tuổi thọ của màng lọc R.O, do đó bạn cần quan tâm tới chất lượng của lõi lọc.

Sức khỏe cho cả gia đình

Nước sạch chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Bạn hoàn toàn có thể tự mua lõi lọc về thay thế tại nhà theo hướng dẫn của Ohido, và khi lựa chọn mua lõi lọc về tự thay bạn cũng cần chú ý:

Lõi lọc số 1 (PP)

Lõi số 1 (PP) : Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron (nên thay thế sau 3-6 tháng)

Lõi lọc số 2 (UDF - GAC)

Lõi số 2 (UDF - GAC) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước (nên thay thế sau 6-9 tháng)

Lõi lọc số 3 (CTO)
Lõi số 3 (CTO) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron(nên thay thế sau 6-9 tháng)

Lõi lọc số 4 (R.O)

Lõi số 4 (R.O) : Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.001 Micron (nên thay thế sau 2-4 năm)

Lõi lọc số 5 (CLT 33)

Lõi số 5 (CLT 33) : Là lõi lọc sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước (nên thay thế sau 1-2 năm)

Lõi lọc số 6 (Mineral)

Lõi số 6 (Mineral) : Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên (nên thay thế sau 1-2 năm)

Lõi lọc số 7 (Alkaline)

Lõi số 7 (Alkaline) : Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa… (nên thay thế sau 1-2 năm)

Lõi lọc số 8 (oxy bóng gốm)

Lõi số 8 (oxy bóng gốm) : Là lõi lọc có tính chất đột phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ. Việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lưọng oxy trong nước. Nuớc uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và làm giảm quá trình lão hoá. (nên thay thế sau 1-2 năm)
Bạn hãy đến với nhà phân phối máy lọc nước tốt nhất của chúng tôi đơn vị cung cấp lõi lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.