Thiết bị vệ sinh

Truy tìm máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay?

| | 499 Lượt xem | Bình luận

Chọn đúng  được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Nhưng trước sự đa dạng về kiểu dáng...

Chọn đúng  được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Nhưng trước sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cùng với thương hiệu máy lọc nước như hiện nay, thì việc chọn đúng một chiếc máy lọc nước RO tốt không phải là điều đơn giản.

Những tiêu chí của một chiếc máy lọc nước RO tốt

Để chọn mua đúng một chiếc máy lọc nước RO  tốt thì cần dựa vào những tiêu chí sau:

- Công nghệ ứng dụng của máy lọc nước phải phù hợp với hiện trạng nguồn nước gia đình đang sử dụng. Anj nên chọn mua máy lọc nước ng nghệ RO  để lọc nước bị nhiễm mặn, nước lợ hay nước chưa qua xử lý.

- Lõi lọc RO  phải là hàng chính hãng, có chất lượng tốt nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm đồng thời tiết kiệm chi phí vào việc thay thế lõi lọc.

- Nước sau lọc hoàn toàn không chứa vi khuẩn, virut hay kim loại nặng.

- Chất lượng nước lọc  ra phải  được chứng nhận nước sạch đạt tiêu chuẩn y tế, có thể uống trực tiếp  mav không cần đun sôi.

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định chất lượng từ cơ quan có thẩm quyền.

- Chấy lượng cao và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, daif hạn.

Các máy lọc nước RO hàng đầu hiện nay

Dưới đây, hệ Kim Tín xin giới thiệu tới khách hàng một số những dòng máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay đểbạn có thể tham khảo và chọn lựa cho gia đình.

- Máy lọc nước RO Kangaroo: Đây là sản phẩm được đánh giá là thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay.  Bên cạnh việc sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược hàng đầu thế giới, những  mẫu máy lọc nước mới nhất của Kangaroo còn được bổ sung công nghệ Nano silver diệt khuẩn giúp  tạo khoáng và  bỏ các vi khuẩn có hại trong nước.

- Máy lọc nước RO Karofi: Đây là dòng máy được trang bị nhiều tính năng lọc hiện đại cùng tích hợp bộ điều khiển điển tử vô cùng thông minh có chức năng ưu việt. Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã máy lọc nước RO Karofi ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng.

Trên đây là 2 cái tên trong vô vàn thương hiệu máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO đã và đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nguồn nước của gia đình mà bạn nên lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất . Lưu ý, để mua được hàng chính hãng với mức giá ưu đãi, quý khách hàng chỉ nên mua sắm tại những đại lý phân phối bán máy lọc nước chính hãng như Kim Tín để tránh mua hàng giá rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo.

>>>Máy lọc nước ro và những băn khoăn của khách hàng