Thiết bị vệ sinh

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng?

| | 493 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay, thị trường máy lọc nước đã trở nên khá phong phú. Chỉ cần dạo một vòng, bạn đã dễ dàng tìm  thấy những chiếc máy với nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã khác nhau.

Hiện nay, thị trường máy lọc nước đã trở nên khá phong phú. Chỉ cần dạo một vòng, bạn đã dễ dàng tìm  thấy những chiếc máy với nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, điều này .cũng khiến ban trở nên lúng túng không biết chọn mua thế nào để có được những chiếc máy lọc nước chính hãng. Một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc bao gồm:

- Tại sao số lượng lõi lọc của các loại máy lại khác nhau? Có phải cứ nhiều lõi là tốt hơn?

- Máy lọc nước nhập khaair là gì, và phân biệt như thế nào với các loại máy ,lắp ráp nội địa

- Máy lắp ráp có đảm bảo và linh kiện không?

- Làm sao để chọn được nhà phân phối chính hãng?

Bới có rất nhiều câu hỏi và băn khoăn như vậy được đặt ra khi bạn định mua máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser chính hãng thì lại khó hơn nhiều Snên qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có được cách chọn mua máy lọc nước nano của Geyser phù hợp nhất.

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng?

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng?

Cách chọn mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Để mua được chiếc máy lọc nước phù hợp, trước hết bạn phải xác định rõ được nguồn nước của gia đình- nguồn nước cần lọc. Đối với công nghệ nano thì nguồn nước đầu vào cần thiết thông thường sẽ là nguồn nước máy được cấp bởi ngành nước, còn với nguồn nước giếng khoan, giếng khơi hoặc nguồn nước khác, chứa nhiều tạp chất hơn thì cần có máy với cấu hình chuyên để xử lý tăng cường.

Điều thứ 2 là bạn cần là đó là xác định nên sử dụng máy lọc nước lắp ráp hay là máy nhập khẩu nguyên chiếc. Với máy lắp ráp tại Việt Nam rất đa dạng về số lõi lọc và chủng loại mặt hàng, bạn cần cân nhắc khi mua. Còn loại máy nhập khẩu nguyên chiếc thì bạn nên lưu ý phải chọn mua ở cơ sở chính hãng để có được nguồn máy đảm bảo nhất

Lưu ý, không phải cứ máy nhiều lỗi lọc là tốt. Trên thực tế, các cấu hình nhiều lõi thì đa phần do các đại lý phân phối tự  lắp thêm vào , do vậy có thể thấy rằng chất lượng của chúng rất khó đảm bảo, nhất là trong tình hình thị trường linh kiện máy lọc nước có quá nhiều nguồn hàng đang trôi nổi như hiện nay. Để loại bỏ các nguy cơ gây nhiễu loạn thị trường thì từ 2014 máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiêc từ Liên Bang Nga đã có mặt tại Việt Nam, và chúng chỉ có 3 lõi lọc chính. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn và gia đình nên lựa chọn những loại máy này để đảm bảo nhất về nguồn nước lọc.

Trên đây là cách để bạn chọn được chiếc mãy lọc nước Nano geyser chính hãng. Nếu có bất cứ điều gì thắc măc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. 

 

Khi sử dụng máy lọc nước geyser thường gặp những vẫn đề gì