Thiết bị vệ sinh

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước thích hợp

| | 401 Lượt xem | Bình luận

Bạn có thể tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để chọn lựa dùng được những sản phẩm máy lọc nước thật phù hợp và hữu ích.

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu, chủng loại máy lọc nước khác nhau, cả trong nước và hàng nhập khẩu. Và khách hàng cũng hết sức băn khoăn phải lựa chọn làm sao cho thích hợp khi mà trên thị trường tràn ngập các loại sản phẩm, nỗi lo hàng fake bên cạnh nỗi lo về sự phù hợp của máy lọc nước giá rẻ đối với nguồn nươc của gia đình mình

Thứ nhất, để tránh mua phải  hàng fake kém chất lượng, bạn nên tìm đến những đại lí phân phối, những của hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, quy mô lớn trong việc bán hàng. Nên tránh xa những cửa hàng nhỏ, sản phẩm thì thiếu đa dạng, hay dùng khuyễn mãi để đánh trúng tâm lí người mua, rất có thể đó là chiêu thức để hộ tiêu dùng hàng nhái kém chất lượng ra thị trường. người tiêu dùng cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

Thứ hai, để xem máy lọc nước cao cấp có thực sự thích hợp với nguồn nước gia đình mình hay không. Trong khi mục đích sự dụng của bạn là toàn bộ nguồn nước dùng cho sinh hoạt thì bạn nên sử dụng lựa chọn máy lọc nước cao cấp nano vì loại máy này hoạt động với công suất lớn hơn so với máy lọc nước R.O.

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước thích hợp

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước thích hợp

Thứ hai, Các loại máy lọc nước khác nhau sẽ có những cấp lọc khác nhau, càng nhiều cấp lọc thì nguồn nước cung câp cho gia đình bạn sủ dụng sẽ càng sach và tinh khiết. Tùy theo mục đích dùng mà bạn có thể chọn lựa các loại máy có cấp lọc khách nhau, tuy nhiên, để bảo đảm hiệu quả và sức khỏe của mọi người, chúng ta nên chọn máy lọc nước có từ 5 lõi trở lên.

Thứ ba, tính toán đến giá thành và chi phí tiêu hao trong quá trình dùng Giá bán của các loại máy lọc nước cao cấp khác nhau hiện nay trên thị trường thường dao động từ 2 đến 6 triệu, hoặc tương đương. Bạn có thể tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để chọn lựa dùng được những sản phẩm thật thích hợp và hữu ích. Ngoài chi phí ban đầu, bạn nên lưu ý về các chi phí phát sinh trong quá trình dùng như chi phí thay thế lõi lọc khi bị hỏng, chi phí điện nước nảy sinh ….

Trên đây là những chia sẻ kinh  nghiệm mua máy lọc nước gia đình của chúng tôi với mong muốn giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho nhu cầu thiết yếu của gia đình mình. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần, hãy đến với chúng tôi khi có bất cứ những băn khoăn nào, website maylocnuoceu.com. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khẻ và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

 
 
 
Tham khảo thêm:Bổ sung canxi cho cơ thể nhờ máy lọc nước Nano Geyser Bio 421