Thiết bị vệ sinh

Lựa chọn dòng máy lọc nước tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các dòng máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, làm cho tâm lý người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết lựa chọn dòng máy lọc nước nào. Đâu là cách lựa chọn dòng máy lọc nước tốt nhất thị trường, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước Sơn Hà SHRO2P016

Máy lọc nước công nghệ RO (Reverse Osmosis) hoạt động dựa vào sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra để đẩy nước qua các lõi lọc, theo cấp độ từ lọc thô đến lọc tinh.

Máy lọc nước nóng lạnh có tốt không?

Mỗi khi mùa hè đến là lúc người dân sử dụng các loại máy lọc nước nóng lạnh tăng cao. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, máy lọc nước nóng lạnh không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhân viên văn phòng công sở mà còn cả các gia đình.

Máy lọc nước Sơn Hà SHRO 006

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu về cả chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng máy lọc nước, các hãng máy lọc nước đã không ngừng cải tiến công nghệ, họ tìm tòi và phát minh ra những dòng máy lọc nước tốt nhất. Trong đó Sơn Hà đã làm được và đang dần chứng minh công nghệ của mình.

6 bước để mua máy lọc nước tốt nhất

Ngày nay máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam Bởi nguồn nước ở nước ta hiện nay hầu hết bị ô nhiễm nặng nề do lượng có lượng nước thải lớn của các khu công nghiệp đưa ra ngoài thị trường.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan cho gia đình?

Ở nước ta là nước có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng cũng như tốt về chất lượng.Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe đất đá và được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu của nước mưa và nguồn nước mặt