Thiết bị vệ sinh

4 mẫu máy lọc nước giá khoảng 5 triệu tốt nhất tháng 8 hiện nay 2017

| | 91 Lượt xem | Bình luận

Môi trường ngày nay ngày càng ô nhiễm nặng nề, nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước mà ta đang dùng. Việc nước bị nhiễm đá vôi hay các tạp chất gây hại đã không còn quá xa lạ. Vì vậy, trong mỗi gia đình hiện nay đều đã được trang bị thêm máy lọc nước trong nhà để đảm bảo có nguồn nước ăn uống sinh hoạt an toàn hơn.

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Việc chọn mua được một chiếc máy lọc tốt và có giá cả hợp lý là mong muốn của nhiều gia đinh. Dưới đây là một số mẫu máy lọc nước tốt có giá trên dưới mốc 5 triệu đồng hiện nay.

Mẫu máy lọc nước giá tầm khoảng 5 triệu tốt nhất hiện nay 2017

1. Máy lọc nước Pureit

Đây là một sản phẩm bán chạy của thương hiệu nổi tiếng Unilever Excella. Máy lọc nước Pureit được trang bị công nghệ tích hợp 5 bước lọc tối ưu giúp cung cấp nguồn nước sạch đầu ra cho người dùng. Máy lọc nước này đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức khác nhau đều đạt chuẩn quốc tế. Do vậy sản phẩm này được đông đảo người dùng tin mua.

- Sử dụng công nghệ hiện đại

- Đã được kiểm nghiệm bởi 35 tổ chức khác nhau trên quốc tế

- Có 5 bước lọc nước tối ưu

- Sản phẩm được bảo hành 6 tháng

- Giá tham khảo: 2.139.000đ

máy lọc nước Pureit của Unilever Excella

 

2. Máy lọc nước sRO Karofi KSI80

- Karofi là một thương hiệu khá nổi tiếng và có uy tín trên thị trường máy lọc nước của nước ta. Sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được người dùng tin mua khi đáp ứng được chất lượng cũng như áp dụng được các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm.

- Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 được tích hợp trong mình bộ vi điều khiển thông minh hoàn toàn tự động. Nó sẽ tự động báo khi được cấp nước hoặc có thể  lõi lọc chẳng may bị tắc. Quá trình xả và đóng nước thải cũng hoàn toàn tự động hết.

- Với 8 lõi lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi tác nhân gay hai hay những chất gây hại cho con người. Nguồn nước được lọc ra được bổ sung các vi khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

- Sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng

- Giá tham khảo: 4.290.000đ.

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80

3. Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 có vỏ tủ inox

- Với 7 lõi lọc thông minh cùng màng RO Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ giúp lọc sạch vi khuẩn và tạo khoáng sau lọc cho nước. Độ pH trong nước được cân bằng, nước mềm hơn.

- Được thêm công nghệ diệt khuẩn tối đa Nano Sliver mà chỉ riêng mình kangaroo sở hữu sẽ giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn tồn tại trong nước.

- Ngoài ra có hệ thống tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO, tự động dừng khi nước không đủ cung cấp để lọc.

- Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng

- Giá tham khảo: 4.719.000đ

4. Máy lọc nước RO 9 lõi của Sunhouse SHR8669B

- Sunhouse là một thương hiệu được biết đến từ xứ xở Hàn Quốc xinh đẹp.

- Máy lọc nước RO của Sunhouse SHR8669B  9 lõi lọc được thiết kế giúp lọc sạch nước hơn. Đặc biệt lõi số 8 có đá maifan cung cấp 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể, nhất là giúp chữa các bệnh về da và tiêu hóa.

Ngoài ra máy còn có chế độ tự động sục rửa màng RO, tự động dừng hoạt động khi bình đã đầy nước...

- Sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng

- Giá tham khảo: 5.100.000đ

Máy lọc nước RO 9 lõi của Sunhouse

Trên đây là 4 loại máy đến từ các thương hiệu khác nhau đều có tên tuổi trên thị trường.