Thiết bị vệ sinh

Máy lọc nước Waterpia Gold

Máy lọc nước Waterpia Gold là một trong những loại máy lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay sử dụng công nghệ mới nhất tạo khoáng và tạo hương vị cho nước nhà bạn

Khi nào chúng ta nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Nguồn nước ô nhiễm càng nhiều vì thế máy lọc nước đã đang là sản phẩm được ưa dùng nhất hiện nay và nó hầu như có mặt trong mỗi gia đình của chúng ta, nhờ nó mà nguồn nước sinh hoạt của gia đình chúng ta cũng được sạch sẽ và đảm bảo an toàn hơn.

Dáng đẹp nhờ máy lọc nước karofi

Các chuyên gia nghiên cứu nước sạch đã phá hiện ra một công dụng mới cực kỳ tuyệt vời của máy lọc nước karofi, đó chính là nguồn nước uống tinh khiết qua thiết bị lọc nước karofi có thể giúp bạn giảm cân và mang tới cho bạn làn da đẹp.

Chắc hẳn bạn đã biết uống nước tinh khiết sẽ giúp lấp đầy dạ dày của bạn, làm dịu đi cơn đói và quên đi những món ăn h

Nước máy có thực sự sạch không?

Như chúng ta cũng đã biết, nước máy thường được gọi là nước sạch, tuy nhiên nước máy không phải là loại nước có thể uống trực tiếp. Do vậy nhiêu người thường đặt ra câu hỏi rằng sử dụng nước máy có thực sự sạch hay không ?

Lý do nên mua máy lọc nước Europura cho gia đình

Như chúng ta đã biết nguồn nước dùng sinh hoạt và sản xuất hiện nay chủ yếu là nguồn nước giếng khoan, tuy nhiên thực tết nguồn nước giếng khoan thường bị nhiễm phèn và các chất hoàn tan gây hại cho sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người